Nguyên liệu
- Trứng vịt
- Thịt nạc
- Nấm hương, mộc nhĩ
- Hành khô
- Gia vị, nước mắm
Cách làm
Ảnh:photobucket
Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nước lạnh cho nở, rửa sạch, thái chỉ.
Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.
Thịt lợn rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.
Trộn thịt, nấm hương, mộc nhĩ, hành khô với nhau, cho thêm gia vị, mì chính, một chút nước mắm.
Đập trứng vào bát thịt, đánh đều.
Đun nóng chảo mỡ, đổ hỗn hợp trứng thịt vào chảo, dàn đều, rán nhỏ lửa cho thịt chín. Khi trứng vàng, lật mặt rán tiếp cho chín đều.
Chúc bạn ngon miệng!
Hoàng Lan
Theo tapchimonngon.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét