Nguyên liệu:
- 150 gr thịt nạc mông heo
- ½ củ hành tây
- 2 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- Dầu ăn, hạt nêm
Thực hiện:
1. Nạc heo xắt miếng mỏng, ướp với nước tương, hạt nêm khoảng 10 phút. Hành tây lột vỏ, bổ cau.
2. Bắc chảo lên bếp, láng qua một chút dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho hành tây vào, nêm nước mắm, xào chín cho ra đĩa.
- ½ củ hành tây
- 2 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- Dầu ăn, hạt nêm
Thực hiện:
1. Nạc heo xắt miếng mỏng, ướp với nước tương, hạt nêm khoảng 10 phút. Hành tây lột vỏ, bổ cau.
2. Bắc chảo lên bếp, láng qua một chút dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho hành tây vào, nêm nước mắm, xào chín cho ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét