Nguyên liệu:
· 2 bìa đậu phụ
· 100g thịt nạc vai
· 1 quả trứng gà
· 5 cái lá lốt
· Gia vị
· Mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn
Cách nấu:
Bước đầu tiên bạn cần đem đậu phụ đi dằm nhuyễn.
Sau đó trộn với thịt nạc vai, gia vị, mỳ chính, chút hạt tiêu.
Lá lốt rửa sạch thái chỉ.
Trộn đậu, thịt, lá lốt, trứng gà rồi đánh đều lên.
Lấy chả đậu ra đĩa, dùng nóng với nước chấm mắm tỏi.
Chả đậu thịt lá lốt là sẽ là món giúp bạn rất tiệt kiệm thời gian và công sức nhưng rất hấp dẫn cả nhà, đặc biệt là các bé đấy nhé. Chả có màu vàng ruộm, bên ngoài giòn và bên trong béo ngậy, rất mềm và dễ ăn nên dùng với cơm hay ăn chơi đều được.
Với những nguyên liệu đơn giản bạn hãy làm món chả đậu thịt lá lốt này cho cả nhà mình ngay hôm nay nhé!
Món đậu chiên nước mắm siêu đơn giản mà ăn rất ngon cơm, bạn hãy thử nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét